Cược JBO Cược M88 CƯỢC VFUN88 Cược TF88

Chính sách bảo mật
Copy nội dung

GIỚI THIỆU XEMBD.LIVE

XEMBD.LIVE là gì?

Chào người hâm mộ bóng đá trực tiếp cả nước đến với trang phát sóng bóng đá miễn phí hàng đầu.

Xembd hay Xem Bê Đêxem bóng đá website số một trong lĩnh vực xem bóng trực tuyến hiện nay.

Đến với XEMBD người hâm mộ đá bóng sẽ được miễn phí xem trực tiếp đá bóng, lịch thi đấu, highlight bóng đá, bảng xếp hạng, nhận định kèo bóng đá trực tuyến, soi kèo bóng đá,.. 

Chúng tôi mong muốn mang lại cho người hâm mộ bóng đá khoảng thời gian xem tructiepbongda tuyệt vời nhất.

QUYỀN RIÊNG TƯ CÁ NHÂN NGƯỜI DÙNG XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ

Xembd.Live luôn muốn mang lại những trải nghiệm an toàn cho người dùng nên sẽ thu thập thông tin một cách tổng quan chứ không đi vào chi tiết.

Lời khuyên cho các bạn khi bình luận ở các bài viết không nên tiết lộ thông tin cá nhân để đảm bảo quyền riêng tư của mình. Nếu để xảy ra chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào vì đó là lỗi từ phía người dùng .

Nghiêm cấm người dùng truyền bá các thông tin, hành vi trái đạo đức hoặc phát tán các video phẩm đồi trụy, xâm nhập và phá hoại dữ liệu trên hệ thống website trực tiếp bóng đá XEMBD.

Nếu bất cứ ai vi phạm những điều trên khi xem bóng đá trực tiếp tại Xem Bê Đê sẽ bị tước bỏ quyền lợi, hoặc bị truy tố trước cơ quan pháp luật nếu cần thiết.

VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TIẾP

Trang web của Xembd.live không tự động phát trực tiếp bất kỳ chương trình hay sự kiện nào được nhúng trên trang.

Đội ngũ chuyên viên, biên tập viên của Xem Bê Đê luôn cố gắng sưu tầm những link xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao, có bản quyền uy tín. Nên mọi chương trình hay video khác được đăng tải lên đều là từ người hâm mộ.

Nhiệm vụ của Xembd.live là tìm kiếm và sắp xếp các link trực tiếp bóng đá, video bóng đá, cắt video highlight để người hâm mộ bóng đá tiện theo dõi và thưởng thức.

Những nội dung được chia sẻ và phát trực tiếp trên website Xembd.live luôn được đảm bảo về độ chính xác, chất lượng và uy tín. Tuy nhiên với những nội dung được phát ở website khác thì Xem Bê Đê sẽ không chịu trách nhiệm.

Quý độc giả cần cân nhắc trước khi click vào những video khác lạ, hoặc nếu thấy video, chương trình nào vi phạm bản quyền thì có thể gửi yêu cầu đến trang web lưu trữ để họ trực tiếp chịu trách nhiệm giải quyết.

VỀ AN NINH TRỰC TUYẾN BÓNG ĐÁ

Xembd.live đề cao cảm nhận của người xem bóng đá trực tiếp, chính vì thế chúng tôi luôn cung cấp các link trực tiếp bóng đá uy tín, chất lượng cao và gần như không có mã độc hoặc virus.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật 24/7 của xembd.live sẽ luôn có mặt để khắc phục các lỗi kĩ thuật nhanh nhất có thể, Người dùng khi gặp bất kỳ lỗi nào hay các thông tin sai lệch hãy liên hệ với chúng tôi để có thể khắc phục.

Thông báo về chính sách bảo mật này có thể được sửa đổi bổ sung mà không cần thông báo người dùng và không nhằm mục đích ghi đè lên chúng.

QUẢNG CÁO TẠI XEMBD.LIVE

Khi xem bóng đá trực tuyến trên Xembd.Live bạn có thể nhìn thấy các banner quảng cáo.. .Để có ngân sách duy trì website hoạt động, Xem Bê Đê xin thứ lỗi và mong bạn thông cảm cho sự bất tiện này. Các quảng cáo này được bật/ tắt một cách dễ dàng, bạn có thể tắt chúng nếu cảm thấy không hài lòng.

DỊCH VỤ XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ

Xembd.live cung cấp các dịch vụ:

  • Xem bóng trực tuyến đường truyền tốc độ cao, sắc nét, bình luận viên thân thiện hài hước như BLV Quang Bê Đê, Tuấn Bê Đê,…
  • Cập nhật liên tục và nhanh nhất các tin tức bóng đá mới nhất của các giải quốc nội và quốc tế.
  • Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu – lịch phát sóng bóng đá hôm nay (LTĐ).
  • Tỷ lệ kèo nhà cái, soi kèo bóng đá hôm nay, nhận định kèo bóng đá cùng các chuyên gia tại xem bóng đá trực tiếp Xembd.Live
  • Cập nhật highlight của các trận thi đấu bóng đá trực tiếp.

XEMBD luôn luôn đồng hành cùng người hâm mộ bóng đá để cảm nhận sự tuyệt vời của bóng đá. Sự hài lòng của các bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Bạn có thể tắt sau 5 giây
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên hiển thị
Tên này sẽ được hiển thị trên các trang của XemBD: trang cá nhân, chat... Hãy chọn cho mình một cái tên thật cool!
Đã là thành viên của XemBD? Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Chưa là thành viên của XemBD? Đăng ký
CHÚC MỪNG BẠN!!!
Bạn đã là thành viên thứ của đại gia đình XemBD2.Org
Đây là phần quà ưu ái đặc biệt có giới hạn và chỉ dành riêng cho bạn.
18+ Gamble responsibly Odds subject to change
Quên mật khẩu?
Không vấn đề gì, quên mật khẩu là điều hết sức bình thường.
Chọn giải khác